Mẫu thiết kế nội thất đẹp cùng giường ngủ gỗ ( 20/03/2015 )

Mẫu thiết kế nội thất đẹp cùng giường ngủ gỗ ngày nay đang đượcc các gia chủ quan tâm lựa chọn nhiều cho không gian. Đây là những không gian đẹp giúp bạn có được chốn nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Mọi người sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mẫu mã, màu sắc để chiếc giường ngủ nhà mình thêm ấm áp hơn khi đông về.Với sự sáng tạo không ngừng, năm nay nội thất Xuân Khánh chúng tôi tung ra thị trường những mẫu giường ngủ đẹp hết sức độc đáo, phù hợp với không gian hiện đại và mang đậm tính nghệ thuật. Mầu sắc sang trọng,  đường nét tinh tế, không có những chi tiết rườm rà tạo cái nhìn hiện đại.

 

Mẫu thiết kế nội thất đẹp cùng giường ngủ

 

Kiểu dáng tinh tế, đơn giản hài hòa với màu sắc sang trọng của gỗ đã mang lại sự thu hút cho giường ngủ gỗ.Với tông màu gỗ sồi tư nhiên, tươi tắn, giường ngủ gỗ gợi cảm giác yên bình, gần gũi với thiên nhiên. Kiếu dáng tinh tế, đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Hãy liên lạc ngay với nội thất Xuân Khánh, bạn sẽ có chiếc giường ngủ cao cấp đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một không gian phòng ngủ đẹp như mơ.

 

Mẫu thiết kế nội thất đẹp cùng giường ngủ gỗ

 

Thiết kế giường ngủ nhợp lí nhất không phải là vấn đề dễ với nhiều người. Tùy thuộc vào không gian của phòng ngủ mà bạn cần đặt giường như thế nào sao cho rộng nhất. Với những phòng ngủ nhỏ, bạn có thể đặt chiếc giường nằm trong góc, ngay canh cửa ra vào sẽ làm cho không gian phòng không bí. Còn với những căn phòng rộng, bạn có thể để chiếc giường ở giữa phòng, kê sát tường. Tùy thuộc vào không gian căn phòng mà ta có những sắp xếp sao cho hợp lý.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan