Nội thất phòng ngủ đẹp hợp phong thủy ( 30/09/2014 )

Nội thất phòng ngủ đẹp hợp phong thủy là điều mà nhiều gia đình quan tâm, đó là nơi luôn làm cảm thấy thoải mái khi chỉ muốn chớp mắt một lát hay một giấc ngủ thật sâu mỗi tối.

Thiết kế nội thất phòng ngủ làm sao không quá cầu kỳ cũng không nên quá đơn điệu sẽ mang lại cho người sử dụng tâm trạng thoải mái dễ chịu nhất cũng như tôn lên vẻ đẹp tinh tế của căn phòng. Một số mẫu phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn có thể có những ý tưởng mới cho căn phòng ngủ của gia đình bạn.

 

Nội thất phòng ngủ đẹp hợp phong thủy cho gia đình hiện đại 30091

 

Phòng ngủ vì thế được các gia chủ chăm chút và quan tâm đặc biệt. Các thiết kế phòng ngủ không chỉ chú trọng vào tính năng thư giãn, nghỉ ngơi, mà việc trang trí còn được thực hiện kỹ lưỡng nhằm thể hiện được khiếu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Ý tưởng của kiến trúc sư cũng phải được hài hòa với chủ kiến của người sử dụng, hòa hợp từ cách chọn màu sắc, giấy dán tường, tranh trang trí cho đến giường, tủ quần áo, chăn, nệm,…, để khi nhìn vào một phòng ngủ bất kỳ, ta có thể thấy ngay được sở thích và tính cách của chủ nhân căn phòng.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hợp phong thủy 30092

 

Phong thủy cũng là một yếu tố cần quan tâm khi thiết kế phòng ngủ. Vì khi ngủ, con người ở vào trạng thái thư giãn hoàn toàn, không thể làm chủ. Các yếu tố như khí, xung, hay các yếu tố hữu hình như người ngoài, màu sắc, vật… sẽ dễ dàng tác động khiến cho giấc ngủ không sâu, hoặc hay mộng mị.

 

Tư vấn và thi công nội thất phòng ngủ đẹp hợp phong thủy 30093

 

Trần thạch cao với hệ chiếu sáng tinh tế cùng họa tiết trang trí trên tường đem lại vẻ sang trọng. Khung cửa sổ lớn bên cạnh giường giúp dung nạp sinh khí cho phòng.Bạn sẽ có một thiết kế phòng ngủ khoa học, hợp lý, kết hợp với sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng nhằm mang lại cho bạn những giấc ngủ hoàn hảo trong không gian của riêng bạn. Thế giới riêng của bạn luôn được thiết kế bởi những con người chuyên nghiệp và tận tâm.

ên cạnh một phòng ngủ đẹp cũng cần bố trí làm sao cho hợp phong thủy, vì vậy bạn có thể:

1. Di dời tivi, máy tính hoặc các dụng cụ thể dụng ra khỏi phòng ngủ. Các yếu tố phong thuỷ tốt sẽ bị phá huỷ nếu những vật dụng như vậy có mặt trong phòng ngủ của bạn.

2. Thường xuyên mở cửa sổ để đón không khí trong lành. Và cũng nhớ một điều rằng, cây xanh trong phòng ngủ không phải là yếu tố phong thuỷ tốt, trừ phi không gian phòng ngủ của bạn rất rộng và cây xanh được đặt ở vị trí cách xa giường ngủ.

3. Hệ thống ánh sáng phòng ngủ cần có nhiều cấp bậc khác nhau. Ánh sáng là biểu hiện số một cho việc duy trì các nguồn năng lượng trong căn nhà. Trong đó, ánh sáng của nến là yếu tố phong thuỷ tuyệt vời nhất, nhưng chú ý với những loại nến sạch, không gây độc hại

4. Sử dụng những gam màu nhẹ để cân bằng các yếu tố phong thuỷ trong căn phòng. Màu phổ biến và có tác dụng thường thấy là màu da, tức là gam từ màu trắng ngà tới màu da nâu. Bạn có thể tuỳ chọn.

5. Sử dụng tranh trong phòng một cách khôn ngoan, bởi hình ảnh sẽ đem theo những nguồn năng lượng phong thuỷ mạnh mẽ.Lời khuyên về phong thuỷ cho các tác phẩm tranh ảnh nghệ thuật trong phòng ngủ là chọn những bức ảnh mà bạn muốn thấy sẽ xảy ra trong cuộc sống của mình.Trừ phi bạn thích buồn đau và cô độc, còn không thì đừng sử dụng những bức ảnh có nội dung như vậy trong phòng ngủ

6. Tránh để giường thẳng cửa ra vào. Bàn để cạnh giường nên cân bằng đều cho hai bên, không nên để lệch. Nếu trong phòng có nhiều giường, hãy để chúng cùng quay đầu về một hướng

7. Đóng cửa phòng ngủ vào mỗi tối. Điều này giúp bạn nuôi dưỡng các nguồn năng lượng, tăng cường sinh lực cũng như các mối quan hệ.Để có một phòng ngủ phong thuỷ tốt có rất nhiều cách làm khác nhau đối với mỗi người, nhưng tựu chung lại, tất cả chỉ nhằm đạt được yếu tố về sự hài lòng và thư thái

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan