Phòng ngủ đẹp tinh tế cho bạn ( 05/01/2015 )

Phòng ngủ đẹp tinh tế cho bạn thiết kế theo phong cách hiện đại đang là những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất trên thị trường. Một không gian phòng ngủ đẹp sẽ giúp bạn tạo nên nét đẹp tổng thể cho toàn bộ ngôi nhà.

Nét hiện đại có thể thấy được qua cách thiết kế và lựa chọn nội thất. Các vật liệu, chi tiết cũng như các đồ gỗ nội thất được sử dụng với các chất liệu hiện đại, các đường nét thanh thoát, chủ yếu là thẳng góc. Kết hợp với sự phối màu một cách tự nhiên hài hòa, căn nhà mang một không khí rất vui tươi, trẻ trung và trang nhã.

 

Phòng ngủ đẹp

 

Ở ngôi nhà này, không gian phòng ngủ trang nhã với thiết kế mềm mại và cách bố trí hợp lý.   Từ xưa đến nay, gỗ được xem là một trong những vật liệu chính, được dùng rộng rải trong thiết kế nội thất nhà ở, nội thất biệt thự, chung cư,…Nhưng nhiều năm trở lại đây khi phong cách hiện đại đang ngày càng được sự đón nhận từ các nhà thiết kế cũng như gia chủ, thì có sự kết hợp giữa các nội thất bằng gỗ với các nội thất vật liệu khác như chất liệu kính, vải nỉ, thạch cao, kim loại,….nhưng đều hướng tới mục đích đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nghỉ ngơi của gia đình bạn.

 

Phòng ngủ đẹp tinh tế cho bạn

 

Trong không gian phòng ngủ hiện đại thông thường gồm có các món nội thất phòng ngủ cơ bản: một giường ngủ, một tủ đựng quần áo, một bàn làm việc, bàn phấn, ti vi trong phòng… Bởi tính đặc thù là hầu hết không gian phòng ngủ của gia đình thường có diện tích không lớn do vậy các gia chủ cần hết sức lưu ý để bố trí các món nội thất sao cho hài hòa, đẹp mắt và thoáng đãng nhất.

 

Không gian phòng ngủ đẹp tinh tế cho bạn

 

Tủ quần áo là món nội thất có ảnh hưởng tương đối đến không gian kiến trúc phòng ngủ bởi nó chiếm một diện tích không hề nhỏ trong không gian nơi đây. Bạn có thể thiết kế tủ âm tường hoặc một hệ tủ lớn cao sát trần giúp lưu trữ hiệu quả. Giường ngủ được đặt ở vị trí giữa phòng, hai bên là tủ đầu giường và bàn trang điểm. Đối diện giường ngủ là hệ tủ tivi đa năng kết hợp với giá sách và bàn làm việc. Với cách sắp xếp hợp lý như vậy chắc chắn bạn sẽ có một không gian phòng ngủ đẹp.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan