Thiết kế phòng ngủ đẹp tại Xuân Khánh ( 30/10/2014 )

Thiết kế phòng ngủ đẹp tại Xuân Khánh sẽ giúp bạn hình thành nên một không gian nghỉ ngơi thư giãn thật sự lý tưởng. Đây chính là không gian để bạn thể hiện cá tính cũng như sở thích của riêng bản thân mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cũng giống như bao cái đẹp khác, nó có phần hơi trừu tượng, bởi lẽ cái cảm nhận về cái đẹp của mỗi người khác nhau, có thể cùng một nội thất phòng ngủ đó có thể người này cảm nhận đẹp còn người kia cảm nhận không đẹp. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta không thể đánh giá cái đẹp được, trong cái chung cũng có cái riêng, bên cạnh cảm tính của mỗi con người thì có những công cụ đánh giá chuẩn về cái đẹp đó là sự hài hòa. Một cô gái đẹp là có sự hài hòa cân đối cả về hình thể và tâm hồn và thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cũng thế!

 

Thiết kế phòng ngủ

 

Gỗ là vật liệu tạo ra cái đẹp chân phương trong nội thất và làm không gian sống sang trọng. Gỗ đem lại vẽ đẹp tự nhiên, thân thiện và gần gũi cho căn phòng. Ốp tường, vách bằng gỗ cho phòng ngủ ngày nay đang trở thành một xu hướng mới mẽ trong thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Những phòng ngủ được ốp gỗ vừa mang nét đẹp gần gũi vừa tạo nên nét đẹp hiện đại sang trọng cho không gian này.

 

Thiết kế phòng ngủ đẹp tại Xuân Khánh

 

Việc bố trí nội thất phòng ngủ sao cho vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa hợp lý về công năng nhưng lại phải hợp về phong thủy để đảm bảo thật tốt cho giấc ngủ là một việc rất quan trọng.  Khi thiết kế phòng ngủ các kiến trúc sư thường phải đặc biệt coi trọng các yếu tố tâm sinh lý, tư duy thẩm mỹ của gia chủ, để có những phương án thiết kế  hợp lý đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của người.

 

Phòng ngủ đẹp tại Xuân Khánh

 

Một lời khuyên chung cho tất cả các không gian hẹp là nên sơn tường và trần màu sáng. Tông màu này luôn đem lại hiệu quả cao trong việc “ăn gian” cảm giác về không gian, ngoài ra nó còn luôn tạo ra sự thoáng đãng cho bất kỳ không gian nào. Ngoài ra những tông màu sáng mang đến cho bạn cảm giác thoải mái thư thái để lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc vất vả.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan