Tủ quần áo phong cách đẹp ( 10/02/2015 )

Tủ quần áo phong cách đẹp sẽ tạo được vẻ hiện đại và sang trọng cho căn phòng ngủ của chính bạn, hãy để Xuân Khánh chúng tôi giúp bạn có được một không gian lưu trữ thỏai mái.

Trong nội thất phòng ngủ không chỉ gồm có mẫu giường ngủ đẹp hay tủ áo mà nó còn có nhiều món nội thất khác như bàn trang điểm, tủ đựng đồ, tủ giày, kệ trang trí,….Việc thiết kế đồng bộ góp một phần không nhỏ vào việc làm căn phòng thêm đẹp, hoàn hảo hơn. Bạn có thể lựa chọn sự đồng bộ cho phòng ngủ mình trong vật liệu như cùng sử dụng các nội thất gỗ trong phòng ngủ hay bạn có thể đồng bộ nội thất phòng ngủ theo xu hướng phong cách, phong cách phòng ngủ hiện đại, phong cách phòng ngủ cổ điển,…chúng sẽ làm cho căn phòng ngủ của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng.

 

Tủ quần áo phong cách đẹp cho nội thất phòng ngủ 517

 

Điểm nhấn trong thiết kế phòng ngủ có thể đến từ sự cầu kỳ, tỉ mĩ của nội thất hay chỉ là những thiết kế hiện đại đơn giản. Mỗi người có mỗi gu thẫm mỹ riêng cũng như cách nhìn nhận vẽ đẹp theo một cách khác nhau, có thể thiet ke noi that phòng ngủ này đẹp trong mắt người này nhưng lại không đẹp trong mắt người kia. Tuy nhiên không phải vậy, mà việc tạo ra cái đẹp trong thiết kế phòng ngủ không theo một quy ước nào. Bạn hãy trang trí và sắp xếp đồ nội thất trong căn phòng ngủ của mình sao cho khoa học và gọn gàng nhất để tạo được nét đẹp riêng cho căn phòng ngủ của chính mình.

 

Tư vấn chọn mẫu tủ quần áo phong cách đẹp 517

 

Để chọn được tủ áo gỗ công nghiệp hoặc tủ áo gỗ tự nhiên theo ý muốn, trước hết bạn phải xác định kích thước tủ sao cho phù hợp với diện tích căn phòng của bạn. Sẽ rất thiếu nét thẩm mỹ nếu phòng ngủ của bạn có diện tích rộng mà đặt một chiếc tủ quần áo nhỏ bé trong phòng, hoặc phòng bạn nhỏ mà lại dùng một chiếc tủ lớn chiếm nhiều diện tích, ảnh hưởng rất nhiều tới diện tích sinh hoạt và không gian đẹp của căn phòng.  Về kiểu dáng của tủ áo đẹp thì khá phong phú, có nhiều kiểu dáng được thiết kế riêng sao cho phù hợp với phòng ngủ. Tuy nhiên, một số kiểu dáng được lựa chọn nhiều nhất mang phong cách hiện đại, đơn giản nhưng tiện dụng.
 
Xuân Khánh nhận thiết kế tủ quần áo phong cách đẹp 518

 

Màu sắc tủ áo cũng rất phong phú, tuy nhiên khi bạn muốn sở hữu chiếc tủ áo vào phòng ngủ của mình, thì cần hợp với màu sắc của tường, trần và sàn nhà, bên cạnh đó phải dung hòa với các nội thất xung quanh. Nếu như phòng ngủ của bạn theo phong cách sang trọng, hiện đại thì lựa chọn những chiếc tủ áo màu trắng sẽ phù hợp và tinh tế, còn nếu phong bạn đang muốn căn phòng ngủ của mình có chút hoài cổ, thì màu gỗ là lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan